Tác dụng của nước ép lê táo đối với sức khỏe
Nước ép lê, táo được trồng hữu cơ và 100% được sử dụng công nghệ ép lạnh hiện đại, giúp giữ nguyên các enzim dưỡng chất từ trái cây hữu cơ tươi sạch. Sự kết hợp này đúng là một cặp đôi hoàn hảo từ thiên đàng!
Nước ép lê, táo có vị tươi mát, ngọt dịu và một ít vị chua và có ga, chứa rất nhiều nước và được mệnh danh là “nước khoáng thiên nhiên”. Vì có nhiều vitamin tuyệt vời nên rất phù hợp để cải thiện dinh dưỡng cho cơ thể
Trong y học cổ truyền, lê là loại thực phẩm có tính mát. Có tác dụng thanh nhiệt, tiêu đờm, giảm ho và nhuận tràng,… Bên cạnh các bài thuốc như lê hầm đường phèn, lê gừng mật ong,… bạn có thể uống nước ép lê để làm dịu chứng nóng trong người. Giảm viêm, tiêu độc, tốt cho sức khỏe tim mạch.
Tăng cường hệ miễn dịch: Không chỉ chứa hàm lượng lớn các loại vitamin như A, C, K, nhóm B,… lê còn rất giàu khoáng chất như canxi, axit folic, magie, đồng và mangan giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Vì cơ thể không tự sản xuất ra vitamin C nên việc bổ sung đều đặn hàng ngày là rất cần thiết. Trong khi đó, vitamin C trong lê dồi dào có thể hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và tăng sản xuất bạch cầu.
Hướng dẫn sử dụng: Thưởng thức trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.